Giới thiệu công ty

LogoCông ty TNHH Lâm Phương chúng tôi là một công ty chuyên  kinh doanh các mặt hàng sắt thép, tôn lợp hàng đầu tại Tp.HCM.  Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan & Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Lâm Phương do bà Lý Minh Phương sáng lập năm 2002,  trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển với bao biến đổi thăng trầm của thị trường sắt thép, Công ty vẫn vững vàng và trở thành nhà phân phối sắt thép xây dựng đáng tin cậy về giá cả và chất lượng,  là điểm đến của Quí khách hàng khi có nhu cầu về sắt thép xây dựng. Với mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành từ Đà Nẵng, Quảng Nam, các tỉnh Tây Nguyên, Phú Yên, Bình Dương, Tp.HCM, Cần Thơ, Cà Mau…. với hệ thống kho bãi hoàn chỉnh, Công ty TNHH Lâm Phương  có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quí khách hàng.

Tên Công ty: Công ty TNHH Lâm Phương

Địa chỉ: 299 – 303 – 305 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 3  810 5911 – (08) 3  810 5911

Fax: (08) 5  408 1087

Email: info@lamphuong.com.vn

Công ty TNHH Lâm Phương chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức…  Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn Naki… 

Gần đây, Công ty TNHH Lâm Phương đã đạt được những thành tích là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín,  đồng thời là nhà cung cấp có chất lượng  của Hội  doanh nghiệp Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, Công ty TNHH Lâm Phương luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

Công ty Công ty TNHH Lâm Phương  luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Quí khách hàng với cam kết:

Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng“.

Một lần nữa Công ty Công ty TNHH Lâm Phương xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan, Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quí khách hàng, Quí đối tác trong tương lai.

Giám Đốc

LÝ MINH PHƯƠNG

Danh Mục Sản Phẩm
Sản Phẩm Nổi Bật
 • Sắt cây Pomina

  Sắt cây Pomina
 • Thép cây vằn Pomina

  Thép cây vằn Pomina

  Thép cây vằn hay còn gọi là cốt thép bê tông, thanh có chiều dài 11.7m/thanh, mặt ngoài có gân, đường kính từ 10mm đến 32mm, xuất xưởng dạng bó, khối lượng trung bình từ 1.500kg/bó đến 3.000kg/bó.

  Các đường kính thường được dùng phổ biến là: D10, D12, D14, D16, D18, D20, D22, D25, D28, D32.

 • Thép cuộn cán nguội

  Thép cuộn cán nguội
 • Thép tấm cuộn cán nguội

  Thép tấm cuộn cán nguội

  Liên hệ: CÔNG TY TNHH LÂM PHƯƠNG

  Địa chỉ: 299 – 303 – 305 Trương Vĩnh Ký
  P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  ĐT: (08) 3 810 5911 – (08) 3 810 5911
  FAX: (08) 5 408 1087
  Email: info@lamphuong.com.vn

 • Thép tấm cuộn

  Thép tấm cuộn

  Hãng sản xuất:

  Loại: Thép lá

  Qui cách: Dạng cuộn

Đối tác
 • pomina
 • vinakyeoei